Đăng ký dịch vụ

Please wait...
    
09158101380915810189

Tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Bệnh viện đã được bộ y tế cấp phép
tham-my-hong-ngoc-thuc-hien-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi
Đăng ký ngay Xem ảnh trước và sau
phẫu thuật
Con số đáng lưu ý: Khách hàng đã tin dùng

Bầu ngực hơi bé hoặc hơi lớn luôn là nỗi băn khoăn của chị em và cần tìm giải pháp để xử lý được nhược điểm đó. Chính vì vậy tìm đến các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi là sự lựa chọn đầu tiên của các chị em khi đến thẩm mỹ viện Hồng Ngọc.

Lý do chính để khách hàng lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hầu hết khách hàng tìm đến những kỹ thuật thẩm mỹ ngực nội soi vì ngực thực sự bé. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng xét trên khía cạnh khoa học thì thường chia thành 2 loại chính:

  • Những người ngực bé di truyền: Các bạn nữ ở nhóm này thường chẳng thấy sự thay đổi của bầu ngực, đến lúc trưởng thành rồi mà ngực vẫn trước sau như một.

tham-my-hong-ngoc-thuc-hien-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

  • Nhóm teo tuyến vú sau sinh con – cho con bú: Hầu như chị em ở trong nhóm này với tình trạng bầu ngực teo bé, nhẽo sau khi cai sữa cho con, kể cả khi còn con gái thì cũng rất tự hào ở bầu ngực của bản thân.

Kỹ thuật nâng ngực nào được cho là an toàn

Có thể nói rằng nếu liên lạc tới bất kỳ một cơ sở chăm sóc sắc đẹp nào tại Hà Nội thì chị em chắc chắn nhận được những lời tư vấn tương tự nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu gia tăng kích thước bầu ngực, từ masage, hút cao tần, sử dụng chất thay đổi nội tiết tố đến kem bôi nở ngực… Tuy nhiên những các phương pháp đó chỉ đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn, thậm chí chẳng có công dụng gì, cho dù tốn không ít tiền.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nên thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín

Một nhóm phương pháp khác làm gia tăng số đo của ngực là bơm chất liệu độn tới mô tuyến. Trước đây, bác sĩ sử dụng chất silicon lỏng bơm trực tiếp vào mô tuyến, sẽ có luôn bộ ngực như ý chỉ sau 10 phút. Tuy nhiên nhiều hậu quả của nó ví dụ gây viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu đã làm cách này bị cấm sử dụng.

Tiếp đến bơm mỡ nhân tạo lên mô tuyến cũng đã được tiến hành trong một số cơ sở tư nhân. Chẳng rõ mỡ nhân tạo là loại chất liệu nào, mang tới vẻ đẹp ra sao, tuy nhiên những phản ứng khi nó gây ra thì khá đau đầu, ví dụ viêm dò, lở loét tuyến mô do cách làm đẹp không an toàn trên.

phau-thuat-noi-soi-nang-nguc-an-toan

Nguyên liệu tự thân số 1 được công nhận để bơm trực tiếp lên mô tuyến là mỡ từ chính cơ thể khách hàng, sau công đoạn đã được hút ra, ly tâm để lấy lượng tế bào mỡ. Với những khi mà muốn làm lớn thêm một chút kích thước bầu ngực, hoặc có thể hút mỡ vùng khác thì giải pháp đó có thể có hiệu quả.

Tuy nhiên bạn cũng cần nắm được rằng, thể tích mỡ tiêm vào có thể sẽ hao đi, biến đổi đến 40%, nhiều trường hợp 55% và khả năng viêm nhiễm cũng khá cao nếu không tuân thủ chặt chẽ quy trình kỹ thuật, bởi đây được đánh giá là một kỹ thuật có rất nhiều giai đoạn thực hiện phức tạp.

Một vật liệu nhân tạo đang được sử dụng khá nhiều trong thẩm mỹ ngực đó là chất làm đầy bản chất là một loại acid mang nước (acid hyaluronic) cũng được ứng dụng để làm tăng kích thước vòng 1. Phương pháp này có thể khá dành cho các khách hàng bầu ngực hơi nhỏ thì giờ muốn đầy đặn hơn.

Cho đến nay, phương pháp được cho là hiệu quả cao nhất được thế giới đánh giá cao để làm lớn hơn kích thước bầu ngực đó là phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi chuyên dụng. Định nghĩa 1 cách đơn giản đó là việc sử dụng một dòng túi đặc biệt độn xuống dưới các lớp mô của ngực sẽ giúp tăng khối lượng cũng như cải thiện hình thức của ngực.

Nguyên liệu dùng để nâng ngực nội soi: Cho đến nay có 2 dòng chất liệu chính được dùng các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Chính là túi nước biển (hay nước muối sinh lý 0,9%) và túi gel. Trong 2 dòng này đều có bề mặt vỏ túi là silicon dẻo, có loại 1 lớp vỏ, có loại 2 lớp vỏ, dòng trơn nhẵn, có loại sần.

Với túi nước biển sẽ có một bộ phận van một chiều, sau khi luồn túi vào khoang nhận, túi sẽ được bơm đủ dung dịch nước muối sinh lý. Sau khi rút dây bơm dịch ra lập tức van sẽ tự động đóng kín. Túi nước biển có thể bơm điều chỉnh thể tích tăng hay giảm đến 20% thể tích qui định.

Tuy nhiên vấn đề đó có thể sẽ làm ảnh hưởng tới mật độ của túi. Cho nên túi nước biển cơ bản không được sử dụng trong khoảng 10 năm trở lại đây. Với loại túi gel thì có chứa sẵn chấyt silicon cùng trọng lượng có sẵn, trong các lần đầu tiên, chất gel khá lỏng tuy nhiên càng về sau, chất gel được tăng mật độ – chính là gel định hình.

Đánh giá của khách hàng

Hình ảnh trước và sau

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc bạn quan tâm

Để được tư vấn miễn phí


quốc tế
năm
kinh nghiệm

hiện đại

Đăng ký dịch vụ

Please wait...