Đăng ký dịch vụ

Please wait...
    
09158101380915810189
Trị sẹo bỏng bô xe máy bằng cách nào, Trị sẹo bỏng bô xe máy

Trị sẹo bỏng bô xe máy bằng cách nào?

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Tôi bị bỏng bô xe máy đã được vài tháng, hiện nay thành một vết sẹo tròn và thâm. Mặc dù đã bôi nghệ tươi từ sớm nhưng đến nay vết sẹo vẫn không mấy được cải thiện. Xin chuyên mục tư vấn cho tôi cách trị sẹo bỏng bô xe máy như thế nào?

Nguyễn Hương Giang, 25 tuổi, Hải Dương

Xem chi tiết
Nâng mũi bằng chất làm đầy filler có đau không, Nâng mũi bằng chất làm đầy filler

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler có đau không?

Thưa bác sĩ, tôi đang tìm kiếm phương pháp để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình nhưng chưa biết lựa chọn công nghệ nào và còn đang băn khoăn vì tôi rất sợ đau. Nghe nói hiện nay có kỹ thuật nâng mũi mà không cần phẫu thuật nhờ tiêm chất làm đầy filler. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng mũi bằng chất làm đầy filler có đau không và hiệu quả duy trì được bao lâu? Cảm ơn bác sĩ!

Trần Hoàng Thùy Dương, 28 tuổi, Hà Nội

Xem chi tiết
Tẩy nốt ruồi bằng laser

Tẩy nốt ruồi bằng laser có biến chứng gì không?

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Em có một nốt ruồi tương đối lớn ở gần mắt, em đã nhiều lần định tẩy nhưng lo sợ biến chứng ảnh hưởng đến thị giác. Em nghe nói thẩm mỹ Hồng Ngọc hiện nay đang áp dụng điều trị nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Vậy bác sĩ có thể cho em biết tẩy nốt ruồi bằng laser có xảy ra biến chứng nguy hiểm gì không? Em cảm ơn!

Nguyễn Thủy Anh, 22 tuổi, Hà Nội

Xem chi tiết
Phẫu thuật cắt mắt hai mí

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có đau không?

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tôi năm nay mới 35 tuổi nhưng đã đã bị sụp mí, xuất hiện nhiều da thừa, bọng mỡ khiến ai mới gặp cũng nghĩ tôi ngoài 40 tuổi. Tôi cảm thấy rất phiền lòng về vấn đề này. Một số người bạn khuyên tôi đi phẫu thuật cắt mắt hai mí nhưng tôi đắn đo không biết có bị đau không, phương pháp như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn nhiều!

Trần Thanh Nga, 35 tuổi, Hà Nội

Xem chi tiết
làm sao để trị nám hiệu quả 1

Làm sao để trị nám hiệu quả mà vẫn an toàn?

Từ khi bước qua độ tuổi 40, những đốm nám bắt đầu xuất hiện ở cằm, má và lan dần xuống cổ khiến tôi vô cùng mất tự tin. Tôi đã thử các loại mỹ phẩm trị nám tốt nhất hiện nay nhưng không khắc phục được nhiều, thậm chí nám còn xuất hiện nhiều hơn rất mất thẩm mỹ. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi làm sao để trị nám hiệu quả? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trịnh Mỹ An, 47 tuổi, Hà Đông, Hà Nội.

Xem chi tiết
Nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tự thân có an toàn không?

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chiếc mũi của em thấp tẹt, thiếu cân đối với khuôn mặt nên em đang có ý định đi nâng mũi, Em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc bây giờ đang được ưa chuộng, nhưng không biết rõ phương pháp đó có an toàn không? Kết quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu? Mong nhận được giải đáp của bác sĩ. Em cám ơn!

Nguyễn Phương An, 23 tuổi, Hà Nội

Xem chi tiết
Tư vấn thẩm mỹ: làm sao để xóa nếp nhăn an toàn cho phụ nữ ngoài 30?

Làm sao để xóa nếp nhăn an toàn cho phụ nữ ngoài 30?

Trước đây, tôi không quan tâm nhiều đến vấn đề dưỡng da và chống lão hóa, cho nên bây giờ da đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và vết chân chim. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi làm sao để xóa nếp nhăn an toàn cho phụ nữ ngoài 30? Tôi rất e ngại chuyện đụng chạm dao kéo nên bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cách nào an toàn và ít xâm lấn nhất được không ạ?

Đặng Mỹ Phương, 33 tuổi, Chương Mỹ, Hà Nội.

Xem chi tiết
Tạo cằm thon gọn không phẫu thuật

Phương pháp nào tạo cằm thon gọn không phẫu thuật?

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Các đường nét trên khuôn mặt của tôi được mọi người nhận xét đẹp tự nhiên, hài hòa, duy chỉ có chiếc cằm hơi vuông, thiếu thọn gọn. Tôi nhiều lần định đi độn cằm nhưng sợ đau, sợ phẫu thuật, sợ biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Được biết tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có thể tạo cằm thon gọn mà không cần phải phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn kỹ hơn về phương pháp này giúp tôi. Tôi cảm ơn!

Bùi Khánh Linh, 29 tuổi, Hà Nội

Xem chi tiết
Ngăn ngừa lão hóa da

Phải làm thế nào để ngăn ngừa lão hóa da tuổi 35?

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tôi chuẩn bị bước sang tuổi 35 nhưng hầu hết vùng da mặt đã xuất hiện nếp nhăn, đặc biệt ở vùng khóe mắt và khóe miệng, Bên cạnh đó, da cũng không được trắng hồng, mịn màng, tươi trẻ như trước đây. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi phải làm thế nào để ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả mà không phải can thiệp dao kéo? Tôi cảm ơn bác sĩ!

Nguyễn Hồng Hà, 34 tuổi, Bắc Giang

Xem chi tiết
Tẩy nốt ruồi bằng laser

Tẩy nốt ruồi bằng laser có để lại sẹo không?

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Trên mặt em có đến 5,6 nốt ruồi cả nhỏ lẫn to, em có ý định định đi tẩy 2 cái to nhất ở vùng má và trán thôi vì những cái nhỏ cũng không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Thấy nhiều người sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 bên mình và phản hồi rất tốt. Em cũng muốn tẩy nốt ruồi bằng công nghệ này nhưng đắn đo không biết có để lại sẹo không? Vì 2 nốt ruồi của em đểu mọc ở vị trí dễ nhìn nên em không muốn tẩy đi mà để lại sẹo. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn!

Nguyễn Minh Vy, 23 tuổi, Hà Nội

Xem chi tiết
Pages:123456101112