Đăng ký dịch vụ

Please wait...
    
09158101380915810189

Xu hướng nâng ngực 2017

  Bệnh viện đã được bộ y tế cấp phép
xu-huong-nang-nguc-moi-2017
Đăng ký ngay Xem ảnh trước và sau
phẫu thuật
Con số đáng lưu ý: Khách hàng đã tin dùng

Đầu năm 2017, ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp xuất hiện những bước tiến mới, sự ra đời của nhiều công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật giúp cho phái đẹp thêm tự tin, tỏa sáng. Nâng ngực nội soi Nano Chip là một xu hướng nâng ngực mới cho năm 2017.

Xuất hiện xu hướng nâng ngực mới trong năm 2017

Những tháng đầu năm 2017 được xem là khoảng thời gian đáng ghi nhớ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Lần lượt các kỹ thuật thẩm mỹ mới được ra đời. Nổi bật nhất trong số đó, phải kể đến công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip. Không giống với những kỹ thuật nâng ngực truyền thống, nâng ngực bằng túi Nano Chip sở hữu những cải tiến vượt bậc về công nghệ.Hạn chế tối đa xâm lấn trong quá trình phẫu thuật, phom ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nâng ngực Nano Chip. Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, nâng ngực bằng Nano Chip đang tạo lên một xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

nang-nguc-bang-tui-nano-chip

Nâng ngực với túi Nano Chip sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm ở mọi tư thế với túi ngực hiện đại và dễ dàng truy xuất thông tin nhờ con chip thông minh. Tại Việt Nam, phương pháp thẩm mỹ này xuất hiện vào khoảng thời gian cuối năm 2016 và đầu năm 2017, được dự đoán trở thành xu hướng thẩm mỹ yêu thích trong năm nay.

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm xu hướng nâng ngực mới

Là những cô gái năng động, yêu thích làm đẹp, rất nhiều cô nàng đã trở thành những người đi tiên phong trong các xu hướng thẩm mỹ mới này trong năm 2017.

Nguyễn Trần Huyền My (29 tuổi) – là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm thành công nâng ngực Nano Chip ở Thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết quyết định nâng ngực này đã giúp cô nàng bắt kịp xu hướng thẩm mỹ nâng ngực nội soi gợi cảm trong mọi chuyển động. Túi ngực Nano sở hữu ưu điểm có thể truy xuất thông tin nhanh giúp chăm sóc khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều ở mọi quốc gia trên thế giới.

xu-huong-nang-nguc-moi-2017

Bên cạnh việc sở hữu một khuôn mặt ưa nhìn, thì bầu ngực căng tròn quyến rũ hút ánh nhìn cũng là điều khiến bao người không khỏi ghen tị bởi những nét đẹp rất hiện đại và “hợp mốt” cuả cô gái trẻ.

Cũng là một trong những cô gái dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ nâng ngực mới, Mai Ngô (27 tuổi) đã lựa chọn nâng ngực Nano Chip để có được dáng ngực quyến rũ, linh hoạt ở mọi tư thế, giúp nghề mẫu ảnh của cô nàng có thêm nhiều bước ngoặt.

xu-huong-nang-nguc-moi-trong-nam-2017

Không ngừng cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như các xu hướng thẩm mỹ mới, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Tại đây, tất cả các phẫu thuật đều được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế về quy trình, chuyên môn, cơ sở vật chất nên đáp ứng tối ưu hiệu quả và sự an toàn trong thẩm mỹ.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vựa thẩm mỹ làm đẹp khẳng định, nâng ngực bằng túi Nano Chip sẽ trở thành xu hướng phẫu thuật mới trong năm 2017. Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, hiệu quả cao cho người dùng mà những phương pháp truyền thống không có được, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp.

Đánh giá của khách hàng

Hình ảnh trước và sau

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc bạn quan tâm

Để được tư vấn miễn phí


quốc tế
năm
kinh nghiệm

hiện đại

Đăng ký dịch vụ

Please wait...