Đăng ký dịch vụ

Please wait...
    
09158101380915810189
WON DONG CHUL

Bác sĩ WON DONG CHUL

Hiện đang là Viện trưởng viện giải phẫu thẩm mỹ Yedam và là thành viên chính thức của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc tế, Bác sĩ WON DONG CHUL được nhiều người biết đến như là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn, giỏi bác sĩ WOL đã trở thành một cái tên đầy tin cậy trong quá trình hoàn thiện nhan sắc của rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung

bác sĩ Hàn Quốc Oh Kyoung Mi

Bác sĩ OH KYOUNG MI

Hiện đang là Viện trưởng chi nhánh – Viện thẩm mỹ Hàn Quốc AllForSkin, bác sĩ Oh Kyoung Mi đã rất thành công trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da. Với hiểu biết sâu rộng về phương pháp đông y kết hợp sử dụng thành thạo các thiết bị trị liệu tiên tiến nhất, bác sĩ Oh đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện và hồi sinh làn da tươi trẻ căng tràn sức sống, tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp da.

bác sĩ Hàn Quốc Oh Jae Hun

Bác sĩ OH JAE HUN

Bác sĩ Oh Jae Hun là người thành lập Viện giải phẫu thẩm mỹ Oh Jae Hun nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Với uy tín lớn trong giới chuyên môn, bác sĩ Oh đã nhiều lần được mời giữ vai trò Giám khảo cuộc thi Miss Korea và tham gia các chương trình phẫu thuật thẩm mỹ trên truyền hình Hàn Quốc. Suốt nhiều năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Oh Jae Hun đã cải thiện nhan sắc cho rất nhiều minh tinh Hàn Quốc và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

bác sĩ Hồng Kông Khương Thế Ba

Bác sĩ Khương Thế Ba

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Trung Quốc, bác sĩ Khương Thế Ba đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình. Nắm vững trong tay nhiều kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như tạo mắt hai mí, chỉnh hình cằm, nâng cung mày, nâng ngực nội soi… bác sĩ Khương Thế Ba đã tạo nên thương hiệu thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

bác sĩ Việt Nam Nguyễn Nguyệt Nhã

Bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã

Bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã nguyên là Phó trưởng khoa sọ mặt tạo hình Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội. Là một trong những chuyên gia phẫu thuật tạo hình giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Đài Loan và Pháp, bác sĩ Nhã đã tham gia nhiều chương trình phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân dị tật hàm mặt đồng thời gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói riêng và sọ mặt nói chung.