Ngày 11/7 vừa qua, Lễ ký kết – Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Hiệp hội chống lão hóa Châu Á Thái Bình Dương (APAAS) đã được diễn ra tại Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh (số 8 Châu Văn Liêm, Hà Nội). 

Le-ky-ket-giua-BV-Hong_Ngoc-và-Hiep-hoi-chong-lao-hoa-Chau-A-Thai-Binh-Duong
Lễ ký kết – Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Hiệp hội chống lão hóa Châu Á Thái Bình Dương (APAAS)

Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực Y tế.

Thông qua buổi lễ ký kết, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã trở thành đối tác chiến lược của APAAS tại Việt Nam, là cầu nối để các bác sĩ trong nước có cơ hội cập nhật những xu hướng chống lão hóa mới nhất hiện nay.

bac-si-benh-vien-hong-ngoc
Các bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc chụp ảnh cùng đại diện Hiệp hội chống lão hóa Châu Á Thái Bình Dương

Mục đích của buổi ký kết giữa Bệnh viện Hồng Ngọc và APAAS

Theo đó, đây là nơi trau dồi tài năng và đóng góp vào những tiến bộ y tế thông qua các chương trình trao đổi học thuật và đào tạo như Hội nghị Chống lão hóa Châu Á Thái Bình Dương, và các sự kiện học thuật khác do mỗi bên tổ chức.

Xây dựng và duy trì các mối quan hệ hợp tác bằng cách tổ chức các chương trình học thuật và hỗ trợ phát triển các chiến lược quan hệ công chúng của cả hai bên

Giới thiệu và chỉ định các diễn giả có tiếng tham gia vào các sự kiện y tế do mỗi bên tổ chức

Tham gia vào sự hợp tác và tương tác lẫn nhau giữa ngành y tế Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại buổi lễ ký kết PGS. TS. BS. Park Byungcheol – Chủ nhiệm Khoa Da Liễu, Trường Đại học Y Dankook cũng đã có bài phát biểu về xu hướng chống lão hóa và khắc phục nhăn xệ từ phương pháp làm trẻ hóa săn chắc da bằng năng lượng sóng RF.

PGS. TS. BS. Park Byungcheol - Chủ nhiệm Khoa Da Liễu, Trường Đại học Y Dankook
PGS. TS. BS. Park Byungcheol – Chủ nhiệm Khoa Da Liễu, Trường Đại học Y Dankook phát biểu

APAAS là tên viết tắt của Hiệp hội chống lão hóa Châu Á Thái Bình Dương

Hiệp hội này nhắm mục tiêu đến các chuyên gia y tế ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm các thành viên từ khoa Da liễu, Phẫu thuật thẩm mỹ, Cấy tóc và Nha khoa. 

Được thành lập vào năm 2018 với mục đích nâng cao kiến thức của các thành viên và thúc đẩy mối quan hệ lẫn nhau thông qua các hoạt động học tập và tham gia vào các tương tác y tế từ các lĩnh vực khác nhau, APAAS hiện đang được dẫn dắt bởi Giáo sư Daegu Son từ Trường Y Đại học Keimyung, chủ tịch đắc cử của Hiệp hội các bác sĩ phẫu thuật tạo hình và tái tạo Hàn Quốc. 

Hiệp hội đang phấn đấu để được công nhận là một tổ chức học thuật quốc tế và trở thành một trung tâm cho học viện và ngành công nghiệp chống lão hóa. 

APAAC là hội nghị y khoa duy nhất tích hợp 4 chuyên khoa mạnh của Hàn Quốc và Daegu bao gồm: Da liễu, Phẫu thuật thẩm mỹ, cấy tóc, nha khoa và ‘chống lão hóa’. 

Nổi tiếng với các chủ đề sáng tạo và các phiên có tính thực tiễn cao như Hội thảo tử thi và Phẫu thuật Trực tiếp, APAAC bao gồm một chương trình hội nghị và triển lãm đa dạng. Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 1-3/12 tại Daegu, trung tâm y tế hàng đầu thế giới của Hàn Quốc nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *