Nâng ngực túi Mentor cho dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như mô ngực thật. Túi ngực Mentor được kiểm định an toàn và chống bao xơ tốt nhất. 

Nâng ngực túi Mentor ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật

Túi nâng ngực Mentor được sản xuất bởi hãng Mentor. Đây là thương hiệu nổi tiếng sản xuất túi nâng ngực được thành lập từ năm 1969 tại Hoa Kỳ. 

Túi ngực này được hơn 70 quốc gia trên thế giới sử dụng trong ngành thẩm mỹ nâng ngực. Đây cũng là loại túi nâng ngực đứng top đầu và được các chuyên gia khuyên dùng. 

Việt Nam cũng là một trong các quốc gia nhập khẩu sử dụng dòng túi ngực này. Bộ Y tế cũng cấp phép thông hành trong các ca phẫu thuật nâng ngực. 

Theo khảo sát, có hơn 40% phụ nữ Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn nâng ngực túi Mentor.

Với công nghệ gel silicone nhân tạo, kết cấu an toàn được bao bọc bởi lớp vỏ cải tiến siêu mỏng nhưng rất chắc chắn. Độ bền cao, giữ hình dạng trong trường hợp vỡ túi và có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể. Bên cạnh đó, túi ngực Mentor cho dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như mô ngực thật. 

túi ngực mentor
Túi ngực Mentor được lựa chọn hàng đầu trong nâng ngực tại Việt Nam

Nâng ngực túi Mentor – sự đa dạng trong lựa chọn của bạn

Mentor cung cấp 3 loại túi độn ngực khác nhau. Và các loại túi này đã được FDA chứng nhận an toàn dùng trong phẫu thuật tạo hình vòng 1. Bao gồm: Memory shape, MemoryGel và túi nước muối. 

Mỗi loại đều có size và nhiều kích cỡ khác nhau. Khoảng cách nhô ra từ thành ngực và bề mặt vỏ nhám, vỏ trơn đa dạng, đều phù hợp với tỉ lệ vóc dáng cũng như mong muốn của bệnh nhân. 

Các túi MemoryShape và MemoryGel được bác sĩ khuyên dùng để thẩm mỹ nâng ngực cho trường hợp từ 22 tuổi trở lên. Trong khi đó túi nước muối được dùng để tạo hình thẩm mỹ vòng 1 cho những trường hợp từ 18 tuổi.

Lý do nâng ngực túi Mentor được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng

Nâng ngực túi Mentor cho dáng ngực căng tròn đầy, mềm mại tự nhiên nhất

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc – lựa chọn uy tín cho nhan sắc của bạn 

Nâng ngực Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc – thoát teo lép, đẹp trọn đời

Nâng ngực túi Mentor Dual Plane trợ giá 22 triệu đồng. Hỗ trợ trả góp 0%.

Nâng ngực không đau, sẹo siêu mảnh

Miễn phí xem trước kết quả qua máy Vectra 3D

Tặng gói nâng ngực không khâu da và áo định hình.

Miễn phí khám sàng lọc chuyên sâu trước khi nâng ngực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *